Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Lớp cao học

English
簡体中文
繁體中文
한국어
日本語
ภาษาไทย
Indonesia

 

Trung tâm tiếng Nhật

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật
Lớp học dành cho những người làm việc có sử dụng tiếng Nhật!

Trau dồi những kĩ năng cơ bản để làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản

Trau dồi khả năng vận dụng tiếng Nhật cũng như những kiến thực cần thiết khi làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản

 

Điều kiện nhập học

・ Trình độ tiếng Nhật: Trình độ trung cấp trở lên ( có 2kyu hoặc N2 trở lên)
・ Có ý thức học tập, hợp tác tích cực, sôi nổi trong giờ học
・ Khi đăng kí cần nộp cả phiếu điều tra ( Tải xuống ở đây)

Nội dung giờ học

▲TOP

Phí hướng dẫn đặc biệt

・ 10000 yên / học kì


Những điều cần chú ý

・ Thời gian học: Từ 9:00 từ 12:30
・ Các kì thi định kì, những hoạt động tham gia đều giống các lớp bình thường khác.
・ Không được giới thiệu nơi làm việc hay hỗ trợ những hoạt động tìm việc.

Giáo viên ngoài

Lớp Thương mại là một trong những lớp học có sự tham gia từ các giảng viên ở bên ngoài. Nhà trường cũng có kế hoạch trong thời gian sắp tới sẽ mời thêm nhiều giảng viên ở các lĩnh vực khác nhau.

 • Báo Asahi
  Báo Asahi
  Báo Asahi đã mang đến những buổi nói chuyện quí báu về các nguồn tài liệu khi làm báo, qui trình xuất bản báo, cũng như cho đọc thử báo.
 • Công ty điện khí lớn
  Công ty điện khí Oote
  Công ty đã cung cấp cho nhà trường những bức ảnh về công ty, về bối cảnh khi làm việc, cũng như tạo điều kiện cho học sinh của trường nói chuyện với các nhân viên người nước ngoài đang làm việc tại công ty.
 • Công ty thương mại tổng hợp lớn
  Công ty tổng hợp Oote
  Công ty đã cung cấp thông tin về lịch sử kinh tế Nhật Bản, đặc trưng của doanh nghiệp Nhật Bản, và vị trí của doanh nghiệp Nhật Bản trên thế giới.
 • Luật sư về sở hữu trí tuệ
  Luật sư về sở hữu trí tuệ
  Sau khi được cung cấp thông tin về tình hình việc làm- chuyển việc làm của Nhật các bạn học sinh đã hoàn thành bài viết về kế hoạch bản thân trong 5 năm tới và phát biểu trước lớp.
 • Những học viên đã tốt nghiệp
  Những học viên đã tốt nghiệp
  Các bạn học viên đã tốt nghiệp đã trao đổi rất nhiều về những điều thú vị cũng như vất vả khi làm việc tại Nhật Bản. Các bạn học sinh trong trường đã rất lắng nghe các câu chuyện hết sức gần gũi với bản thân mà các đàn anh đi trước đã trao đổi.
 • Trường dạy nghề Nihon Denshi
  Trường dạy nghề Nihon Denshi
  Trường đã cung cấp nhiều thông tin việc làm cho lưu học sinh và những điều cần thiết khi làm việc tại Nhật Bản
 • Trường dạy nghề y tá- du lịch
  Trường dạy nghề y tá- du lịch
  Ngoài việc học về văn hóa và tác phong Nhật, sâu sắc hơn nữa đó là “Trái tim biết quan tâm”.
 • Công ty Bridgestone
  Công ty Bridgestone
  Nhân viên của bộ phận nhân sự- đã từng tuyển dụng nhiều nhân tài trên khắp thế giới đã đến trường và cung cấp thông tin về những kĩ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu ở một nhân viên người nước ngoài
 • Công ty GOGA
  GOGA
  Giám đốc của GOGA- công ty liên doanh đang phát triển trong lĩnh vực IT đã tới và chia sẻ những trải nghiệm, những điều thú vị cũng như vất vả khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

▲TOP

Học tập ngoại khóa

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa mà trường đã tổ chức cho tới nay. Nhà trường cũng có kế hoạch trong thời gian sắp tới sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hơn nữa.

 • Công ty băng đĩa lớn
  Công ty băng đĩa Oote
  Trường đã tới thăm công ty phát hành băng đĩa, nghe những câu chuyện về việc triển khai kinh doanh ở nước ngoài hay nội dung công việc trong công ty. Cuối cùng thì các bạn học sinh còn được thưởng thức màn biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ.
 • Đi thăm quan TEPIA
   Đi thăm quan TEPIA (Tập đoàn kĩ thuật cao)
  Các bạn học sinh đã có dịp đến thăm quan TEPIA và học hỏi về kĩ thuật tiên tiến của Nhật Bản. Nhìn tận mắt và trải nghiệm về các kĩ thuật tiên tiến đã giúp nhưng từ ngữ chuyên môn phức tạp trở nên gần gũi hơn.
 • Viện thông tin lịch sử của SONY
  Viện thông tin lịch sử của SONY
  Thông qua việc nhìn tận mắt các sản phẩm, tìm hiểu lịch sử SONY- công ty sản xuất tiêu biểu cho Nhật Bản, các bạn học sinh đã học hỏi được nhiều điều về quá trình phát triển mạnh mẽ của kinh tế Nhật Bản cũng như ý nghĩa của các sản phẩm đã góp phần hỗ trợ cho quá trình phát triển đó.
 • Bảo tàng kỉ niệm phát minh mì ăn liền
  >Bảo tàng kỉ niệm phát minh mì ăn liền
  Trường đã có dịp tới bảo tàng và tìm hiểu về tư tưởng mang tính sáng tạo rất lớn của Andou Momofuku người đã thay đổi văn hóa ẩm thực toàn cầu bằng việc phát minh ra mì ăn liền (mì gà) đầu tiên trên thế giới.
 • Cánh đồng PASONAURBAN
  Cánh đồng PASONAURBAN
  Tham quan mô hình trồng rau và hoa quả chỉ bằng nước tại các tòa nhà văn phòng hiện đại. Qua đó học hỏi các vấn đề về môi trường và nông nghiệp Nhật Bản.
 • Ngân hàng Nhà nước Nhật Bản
  Ngân hàng Nhà nước Nhật Bản
  Tham quan các hiện vật quý giá mang đậm dấu ấn văn hóa tại Bảo tàng ngân hàng. Tìm hiểu về lịch sử phát triển và nhiệm vụ của ngân hàng đối với nền kinh tế Nhật Bản.
 • Nhà máy NISSAN
  Nhà máy NISSAN
  Tham quan hệ thống sản xuất tự động được rô bốt hóa. Tìm hiểu kỹ thuật chế tạo sản phẩm có năng xuất và chất lượng cao.
 • Nhà máy bia KIRIN
  Nhà máy bia KIRIN
  Tham quan quy trình chế tạo bia hơi, cảm nhận sự tinh lọc về chất lượng và kỹ thuật cao của Nhật Bản. Đồng thời tìm hiểu được cách thức tổ chức của doanh nghiệp lớn.
 • Bảo tàng NHK
  Bảo tàng NHK
  Được trải nghiệm kĩ thuật phát sóng truyền hình, tìm hiểu về lịch sử phát sóng của đài truyền hình Nhật Bản
 • Nhà máy bánh kẹo Morigana
  Nhà máy bánh kẹo Morigana
  Thăm quan nhà máy bánh kẹo được thành lập lâu đời trên 100 năm. Được học về quy trình và kỹ thuật làm bánh kẹo
 • Jaxa
  Cơ quan phát triển nghiên cứu hàng không vũ trụ
  Tham quan trung tâm giới thiệu nội dung nghiên cứu thân máy bay sử dụng vào thực tế. Học hỏi về kỹ thuật vũ trụ hàng không tân tiến nhất của Nhật Bản.
 • Công ty Ajinomoto
  Công ty Ajinomoto
  Tham quan nhà máy của công ty thực phẩm tiêu biểu ở Nhật. Được nhận thức sâu sắc về văn hóa ẩm thực của Nhật.
 • Công ty Coca cola
  Công ty Coca cola
  Tham quan công đoạn chế biến, triển lãm, và xem các hình ảnh của nhà máy. Được học về chính sách môi trường, như cách sử lí chai nhựa, và lịch sử hình thành nhà máy.
 • Sở Cảnh sát Metropolitan
  Sở Cảnh sát Metropolitan
  Sở Cảnh sát Tokyo Metropolitan đã có thể ở bất kỳ tổ chức, cho dù bạn là loại hoạt động, Tôi đã có thể trải nghiệm một cảnh thực tế để bảo vệ sự an toàn của Tokyo.

▲TOP

Ý kiến của các học sinh đã tham dự giờ học

 • CHANG WEN-HSUN (Đài Loan)
  Khi nói chuyện trước mọi người mình hay mất bình tĩnh nên tiếng Nhật của mình không giỏi lên được.Tuy nhiên, nhờ các bài luyên tập được học ở lớp business, mình không chỉ nâng cao năng lực tiếng nhật mà mình còn vượt qua được sự nhút nhát của bản thân.Ngoài ra, mình còn học nhiều từ tiếng Nhật thông dụng từ báo chí , tin tức, khi đó chủ đề nói chuyên với người Nhật sẽ được mở rộng và mình thấy tự tin với tiếng Nhật của mình.Từ nay trở đi mình mong muốn sẽ dùng quen tiếng Nhật và đặc biệt là dùng từ kính ngữ.
 • MAK WAI YIN (HongKong)
  Trong lớp học business các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, số lượng học sinh ít hơn các lớp khác, và hàng ngày chủ yếu chúng mình nói chuyện với nhau bằng tiếng Nhật.Các bạn đều có mục tiêu phấn đấu, nỗ lực học tập và cùng nhau tạo môi trường học tập tốt, mình rất hạnh phúc được học trong môi trường học tập này.Trong giờ học chúng mình được học cách viết thư trong công việc và được học kính ngữ, những điều này mình nghĩ rất có ích cho công việc.Đặc biệt đóng vai hội thoại nói chuyện với khách hàng và đối tác giao dịch, mình thấy rất thú vị. Hàng ngày nhờ cách học này mà mình cảm thấy được tư tin hơn, mình đã áp dụng vào nơi làm thêm và được mọi người khen ngợi. Thật sự mình rất vui được vào học lớp này.
 • KIM MINA (Hàn Quốc)
  Theo mình nghĩ phương pháp tốt nhất có thể học những cái như phong cách, giác quan, hội thoại và kiết thức cần thiết là trong cách giao tiếp hàng ngày.Mình đã đi tham quan nhiều công ty, thảo luân nhóm với các bạn, và trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, mình cảm thấy rất thú vị.Để có cơ hội gặp được thầy cô tốt, bạn bè tốt là niềm hạnh phúc không gì sánh được. Cả cuộc đời mình không bao giờ quên. Mình yêu mến tất cả các bạn trong lớp học business~! Cảm ơn tất cả mọi người.
 • PHAM THE PHUONG (Việt Nam)
  Đối với mình giờ học ở lớp business là giờ học đặc trưng của trường Nhật Ngữ Quốc tế Aoyama, mà các trường khác không có.Trước đây mình đã từng đi làm ở công ty, mình thấy tiếng Nhật trong giao tiếp business và tiếng Nhật hàng ngày rất khác nhau, trong giờ học mình được đóng vai, được thảo luân, được thầy cô chỉ dẫn tỉ mỉ mình thấy thể hiện bằng tiếng mẹ đẻ rất khó vậy mà mình đã làm được bằng tiếng Nhật.Giờ học này đối với mình rất thú vị, nếu có cơ hội mình mong muốn được học nhiều hơn.
 • KIM SEONG TAE (Hàn Quốc)
  Thông qua những buổi học giao tiếp kinh doanh, học lễ nghi và những chò trơi vui nhộn tôi cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp, tự mình có thể viết được những đoạn văn kinh doanh và năng lực từ vựng ngày càng tăng lên. Ngoài ra khi quản lý khóa học này tôi đã học được phương pháp làm bài thi năng lực tiếng nhật kinh doanh(BJT), đi thăm quan các doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt thông qua việc tổ chức các hội thảo có sự tham gia của các nhà chuyên môn, các giáo sư ngoài ngành tôi đã hiểu được để làm việc ở Nhật Bản cần trang bị những kỹ năng gì? Các doanh nghiệp Nhật Bản có những yêu cầu gì đối với lao động nước ngoài? Vì được học bằng giáo trình tiên tiến hiện đại nên tôi muốn học thêm một lần nữa.

Giới thiệu ý kiến của các bạn học sinh đã tham dự giờ học và hiện đang làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản

▲TOP