Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Lớp cao học

English
簡体中文
繁體中文
한국어
日本語
ภาษาไทย
Indonesia

 

Trung tâm tiếng Nhật

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Lớp cao học

Ngoài những yêu cầu phải có trong kỳ thi cao học như bản kế hoạch nghiên cứu, học viên được học cả những kỹ năng cần thiết sau khi đậu cao học như viết báo cáo, thu thập dữ liệu liên quan đến bài nghiên cứu

Cơ hội giao lưu với du học sinh khác (tham gia vào giờ học tự chọn, những  sự kiện theo mùa)

Trường giàu thành tích và có thông tin khảo thí phong phú, học viên có thể an tâm thảo luận với giáo viên của trường về việc thi cử của mình.

 

▲TOP

Nội dung buổi học

▲TOP

Chương trình giảng dạy

Thông tin Cung cấp các thông tin về trường cao học
Nền tảng tiếng Nhật Nâng cao từ vựng, kanji cần thiết trong bài thi viết, đọc hiểu luận văn ở cấp sinh viên
Đọc hiểu Luyện đọc sách chuyên môn, có những câu văn dài, từ khó
Viết Học từ ngữ, biểu hiện, cách xây dựng đoạn văn để viết báo cáo, luận văn
Vấn đáp Tổ chức những buổi luyện tập giả định phát biểu trong các cuộc họp khoa học, nghiên cứu để học viên có khả năng trình bày với giáo sư hướng dẫn về đề tài nghiên cứu
Khác Có những buổi luyện thi vấn đáp cá nhân cho từng học viên, luyện giải các đề thi cũ.

▲TOP

Thành tích thực tế : các trường đại học cao học mà học viên của trường đậu

▲TOP

Câu hỏi thường gặp

Bất cứ lúc nào cũng có thể vào Lớp thi cao học?

Vì có liên quan đến kỳ thi xếp lớp khi nhập học, nên có thể đăng ký vào học kỳ tháng 4 hoặc tháng 7. Trường khuyến khích học viên theo Lớp thi cao học nên nhập học vào kỳ tháng 4.

Muốn học cao học liên quan đến ngành thiết kế thì phải làm như thế nào?

Lớp thi cao học được thiết kế dành cho mọi học viên, nên không có giờ học chuyên môn riêng cho từng cá thể. Lớp giúp học viên lí giải chuyên môn của mình bằng tiếng Nhật, truyền đạt bằng tiếng Nhật và có thể đỗ vào cao họcể diễn đạt kiến thức chuyên môn đó bằng tiếng Nhật.

Nên thi trường cao học nào?

Ngày nay, tìm hiểu thông tin trên internet rất phổ biến. Lớp thi cao học hướng dẫn tận tình học viên cách tìm kiếm trường cao học phù hợp với chuyên môn.

▲TOP

Ý kiến của các học sinh đã tham dự giờ học

  • Shen Ao (Trung Quốc)
    Trong lớp luyện lên cao học mình đã được học rất nhiều. Đầu tiên mình được học cách viết kế hoạch nghiên cứu và lí do mong muốn nghiên cứu, tiếp đó mình được luyện tập viết tiểu luận và cách diễn thuyết. Đặc biệt, theo sự hướng dẫn của cô giáo bản kế hoạch nghiên cứu nộp vào cao học của mình đã hoàn chỉnh cả về ngôn ngữ lẫn lí luận, nhờ đó mình đã đỗ vào cao học. Ngoài ra, trong giờ học còn có nhiều cách luyện tập khác như tập phát biểu và làm paper, một năm học ở lớp lên cao học đối với mình là rất cần thiết.
  • Zhu Di (Trung Quốc)
    Ở lớp luyên lên cao học mình đã được học cách phát biểu, cách viết tiểu luận, vì vậy khả năng viết và năng lực diễn thuyết của mình đã được nâng lên. Mình vào cao học và sẽ cố gắng học và nghiên cứu tiếp. Tương lai mình mong muốn trở thành giao viên dạy tiếng Nhật.

▲TOP