Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Lớp cao học

English
簡体中文
繁體中文
한국어
日本語
ภาษาไทย
Indonesia

 

Trung tâm tiếng Nhật

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật

Hỗ trợ học sinh học lên

Hội thảo cho học sinh muốn thi đại học

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cho những học sinh có ý định học tiếp lên đại học, ở đó các bạn học sinh có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin có ích cho việc dự thi của mình.


<Nội dung>
・Sơ lược về các trường đại học của Nhật Bản, cách thức dự thi
・Hướng ra đề thi đầu vào mỗi năm của các trường đại học và những điểm thay đổi qua các năm đó
・Giới thiệu về kì thi du học Nhật Bản ( EJU) và phương pháp ôn thi
・Giới thiệu về các môn thi ( khối văn học và khối khoa học ) và phương pháp ôn thi
・Thông tin về việc nộp hồ sơ vào đại học


Hội thảo về học đại học do các học sinh đã tốt nghiệp tổ chức

Vào khoảng cuối tháng 7- khi thời gian nộp hồ sơ cận kề, nhà trường sẽ mời các anh, chị học sinh của trường, nay đã tốt nghiệp, đến và đưa ra những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm thi đại học của mình.
Ngoài ra còn có nhiều góc trao đổi với các anh, chị khóa trên.

  


Thảo luận về việc học đại học

Ngoài giáo viên chủ nhiệm, lúc nào các bạn học sinh cũng có thể trao đổi về việc học lên cao với các thầy, cô giáo phụ trách rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Luyện tập thi vấn đáp

Trường sẽ dùng các dữ liệu về cuộc thi vấn đáp của các trường đaị học, dựa theo xu hướng trong những năm gần đây và luyện tập thi vấn đáp cho các bạn học sinh.


Giới thiệu vào các trường đại học

Trường cũng có chế độ giới thiệu vào các trường đại học dành cho các học sinh ưu tú trong trường.
Thành tích năm 2011


Những học viên muốn luyện tập thi vấn đáp, trao đổi về việc học lên hay muốn được giới thiệu vào các trường đại học có thể liên lạc với các thầy cô ở văn phòng.
 kyomu@aoyama-international.com

▲TOP

Khóa ôn luyện thi du học EJU

Trường cũng bố trí một khóa học dành cho các bạn muốn học các môn thi của kì thi du học Nhật Bản ( EJU)
Thời gian mở lớp và học phí ở đây


Chương trình giảng dạy trong năm của khóa học ôn thi kì thi du học EJU

Bảng thành tích của Khóa ôn luyện thi du học EJU năm 2010Tiếng AnhMôn tổng hợpToán họcKhối khoa họcTiếng Nhật

Tiếng Anh

Khóa học TOEFL
Trường sẽ tổ chức ôn thi trên 4 lĩnh vực: Listening・Writing・Reading・Speaking. Ngoài mục tiêu cố gắng để các bạn được trên 50 điểm trong kì thi iBT- số điểm đủ để nộp đơn đăng kí vào các trường đại học, trường sẽ cho các bạn luyện tập những kiến thức cơ bản, trước tiên là làm quen với nội dung bài thi, làm từ những chỗ đơn giản, dễ học nhất và dành được số điểm tối đa từ những bài mà các bạn có khả năng làm được.


Tiếng Anh dùng trong kì thi đại học
Một số trường đại học ( như Waseda, Meiji, Chuuo, Housei) còn yêu cầu học sinh làm một bài thi tiếng Anh khác với các kĩ năng như ngữ pháp - cú pháp, đọc hiểu bài văn dài, viết một đoạn văn bằng tiếng anh, trường sẽ giúp bạn trau dồi kĩ năng đọc hiểu các đoạn văn tiếng anh, học các ngữ pháp- cú pháp-biểu hiện ngữ pháp quan trọng. Trước kì thi, nhờ vào làm đề thi các năm trước, bạn có thể tăng cường khả năng đọc nhanh của mình.


Tiếng Anh cơ bản để dự thi
Là khóa học củng cố lại từ vựng, ngữ pháp cơ bản tính đến chương trình dành cho học sinh cấp 3, nhằm giúp các bạn học sinh làm quen với kì thi đầu vào tiếng Anh của các trường đại học với đề thi là những bài đọc hiểu dài…


Môn tổng hợp

Môn tổng hợp
Để hướng tới kì thi du học Nhật Bản ( EJU), trường sẽ khoanh vùng những kiến thức có khả năng xuất hiện trong đề thi cao nhất, lấy đó làm trọng tâm và cho học sinh luyện tập làm đề thi các năm trước, qua đó học sinh có thể trau dồi khả năng giải các câu hỏi xuất hiện trong đề thi. Bằng phương pháp giải thích vấn đề tỉ mỉ của giáo viên, các bạn học sinh sẽ có khả năng giải các câu hỏi tương tự hay những câu hỏi phức tạp hơn.


Môn tổng hợp cơ bản
Là lớp học giúp học sinh giải thích từ các vấn đề cơ bản như: Nhật Bản là một đất nước như thế nào? Có quan hệ như thế nào với thế giới? Lớp học giúp học sinh có năng lực trả lời đúng các câu hỏi không phải dựa vào việc học thuộc máy móc những từ quan trọng hay các năm cột mốc mà dựa vào sự lí giải cặn kẽ cơ chế của xã hội.


Toán học

Toán I
Trường sẽ tổ chức các lớp học ôn thi môn toán I ( tương tự như toán dành cho khối D của Việt Nam) của kì thi du học Nhật Bản ( EJU) dành cho các sinh viên có nguyện vọng học các khoa văn học ( như kinh doanh, thương nghiệp)
Bài tập luyện tập sẽ chú trọng vào các câu hỏi trong kì thi du học Nhật Bản ( EJU). Các thầy cô giáo sẽ giải thích cặn kẽ về các kiến thức, thông tin cần thiết cho các câu hỏi xuất hiện trong kì thi.


Toán 2
Với đối tượng là những học sinh có nguyện vọng học các khoa về khoa học, trường sẽ tổ chức ôn thi EJU cũng như ôn luyện kiến thức để học sinh dùng trong kì thi tuyển sinh vào trường đại học. Đây là lớp học thích hợp nhất cho việc củng cố kiến thức cơ bản dùng trong bài thi môn toán 2 của kì thi du học Nhật Bản cũng như việc nắm được khuynh hướng câu hỏi của kì thi


Lớp toán cơ bản (khối văn học , từ tháng 1 đến tháng 3)
Là lớp học cơ bản ôn lại phương pháp giải, các công thức cơ bản trước khi bước vào ôn lại chương trình toán cấp 3 và giải các bài tập. Ngoài ra lớp còn khoanh vùng lại pháp vi của môn toán 1, đồng thời hướng dẫn học sinh giải toán bằng tiếng Nhât. Dù là những học sinh có ý định học khối khoa học cũng có thể học những phần chung cần thiết cho cả Toán 1 và Toán 2 như một bước đệm.


Khối khoa học

Khối khoa học (Vật lí・Hóa học・Sinh học)
Với đối tượng là những học sinh muốn theo học khối khoa học, lớp học sẽ củng cố lại kiến thức cơ bản trong phạm vi kì thi du học Nhật Bản (EJU) cũng như giải đề thi các năm trước. Ngoài ra, các thầy cô giáo sẽ bổ sung những phần kiến thức mà các bạn chưa được học trong chương trình ở nước mình. Khi kết thúc kì thi du học thì nhưng kiến thức bạn học được vẫn sẽ giúp đỡ rất nhiều trong kì thi vào trường mà bạn muốn theo học.


Tiếng Nhật

Tiếng Nhật cơ bản dành cho luyện thi
Là khóa học dành cho những học sinh có ý định học lớp ôn thi đại học vào tháng 4 và những học sinh có ý định dự thi nhưng lượng kiến thức học ở trên lớp chưa đủ để ôn thi. Nhờ vào việc bắt đầu ôn luyện các kĩ năng như viết, đọc hiểu, nghe hiểu, đọc-nghe hiểu cho kì thi du học Nhật Bản (EJU) vào tháng 6, các bạn học sinh sẽ có thêm hứng khởi để học tập từ khoảng thời gian sau tháng 4.

 

Tiếng Nhật dành cho luyện thi (EJU)
Là khóa học dành cho những học sinh chưa đạt được kết quả mong muốn trong kì thi tháng 6, hay chưa ôn thi EJU được lâu, và chưa có kinh nghiệm thi EJU. Sẽ có phần luyện tập giải các bài tập trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, các thầy cô sẽ hướng dẫn cẩn thận lại từ đầu cho những học sinh chưa biết cách viết văn.

 

Tiếng Nhật dành cho luyện thi (Tiểu luận)
Là lớp dành cho những học sinh có nguyện vọng vào các trường quốc lập hay các trường tư lập nằm trong top đầu. Đối với các học sinh muốn kĩ năng viết dành do thi EJU đạt đến một trình độ nhất định rồi mới học cách viết tiểu luận vào mùa hè này, các thầy cô sẽ giảng dạy cho phù hợp với xu hướng của trường đại học hay khoa mà các bạn muốn theo học.

▲TOP

Thời gian khóa học và học phí

※Không thể hủy sau khi đã đăng kí khóa học.
※Số lần học, thời gian khóa học có thể thay đổi tùy theo lịch và theo từng năm.
※Học sinh không thể quyết định số lần học.
※Trường sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp học sinh bỏ học giữa chừng.
※Học sinh phải tự trả tiền tài liệu và sách giáo khoa.
※Phía trên là tiền học phí trong trường hợp có 3 học sinh đăng kí trở lên. Trong trường hợp lớp có dưới 2 người lớp học vẫn có thể được mở. Hãy trao đổi với các thầy cô.


▲TOP

Thành tích

▲TOP

Kết quả kì thi

Kết quả kì thi du học Nhật Bản (EJU)

Thông tin chi tiết về kì thi du học Nhật Bản

 Kì thi du học Nhật Bản lần thứ 2 ngày 13 tháng 11 năm 2011

▼Điểm trung bình

Kì thi du học Nhật Bản lần thứ 2 ngày 13 tháng 11 năm 2011

▼Điểm cao nhất

    Điểm cao nhất toàn quốc 368 điểm
Kì thi du học Nhật Bản lần thứ 2 ngày 13 tháng 11 năm 2011

▲TOP