Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Lớp đại học

English
簡体中文
繁體中文
한국어
日本語
ภาษาไทย
Indonesia

 

Trung tâm tiếng Nhật

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama Trung tâm tiếng Nhật - Giao lưu với người Nhật

Có rất nhiều ý kiến cho rằng dù đang du học ở Nhật, nhưng việc tiếp xúc thực tế và trở nên thân thiết với người Nhật vẫn rất khó. Để giúp đỡ vấn đề này, trường sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội gặp mặt người Nhật. Cùng sử dụng tiếng Nhật đã được học và trang bị cho bản thân tiếng Nhật gắn liền với đời sống nhé.

 

※Các bạn người Nhật thích giao lưu quốc tế với du học sinh, xin hãy đăng kí ở đây.


Tiệc giao lưu IVUSA

IVUSA (Hiệp hội sinh viên tình nguyện quốc tế International Volunteer University Student Association) – tổ chức hoạt động tập trung vào sinh viên đại học – thường tổ chức tiệc giao lưu định kì. Bạn sẽ trải qua những giây phút cực kì vui vẻ, có thể nói chuyện, chơi trò chơi, được học những nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản. Người của IVUSA cũng đến dự Cuộc thi hùng biện của trường với tư cách giám khảo.


Oshaberi Room (Phòng tán gẫu)

Bạn có thể nói chuyện, tán gẫu thoải mái với các bạn sinh viên tình nguyện người Nhật tại mỗi buổi Oshaberi Room được tổ chức hàng tháng. Cơ bản là hình thức Freetalk nên bạn có thể nói rất nhiều với chủ đề thật rộng. Các bạn người Nhật không chỉ đến trường mà còn cùng chúng ta đi dạo quanh khu Aoyama, dẫn chúng ta đến thăm quan trường đại học của họ.


▲ TOP

Giờ học giao lưu tại trường tiểu học Jingumae

Thực hiện những giờ học giao lưu với các học sinh lớp 6 của trường tiểu học Jingumae gần trường. Bạn có thể phát biểu và học hỏi lẫn nhau về văn hóa các nước, cùng đi ăn, cùng giao lưu, vượt qua sự khác biệt về quốc tịch cũng như tuổi tác.

日本人交流会 日本人交流会 日本人交流会

Tiệc giao lưu Nhật – Hàn – Trung

Tiệc giao lưu với những người Nhật đang theo học tại trung tâm tiếng Trungtrung tâm tiếng Hàn tại trường. Cùng học hỏi, cùng chỉ cho nhau ngôn ngữ, văn hóa hoặc nấu món ăn nước mình cho bạn bè, làm sâu sắc thêm sự giao lưu giữa các du học sinh.


▲ TOP